VÁCH NGĂN DI ĐỘNG, ĐỒNG TRẮNG

  Công ty vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp các loại Vách ngăn di động chất lượng, bảo hành lâu dài. Các mục đích sử dụng đa năng trong nhà bao gồm ngăn cách xã hội, tìm đường, ngăn tiếng ồn và giảm không gian một cách trực quan trong một căn phòng trống, mở. Có nội […]

 

Công ty vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp các loại Vách ngăn di động chất lượng, bảo hành lâu dài.

Các mục đích sử dụng đa năng trong nhà bao gồm ngăn cách xã hội, tìm đường, ngăn tiếng ồn và giảm không gian một cách trực quan trong một căn phòng trống, mở. Có nội thất bằng gỗ cứng và bên ngoài bằng mdf sơn mịn, thiết kế của chúng tôi mang lại sức mạnh và độ bền với vẻ ngoài phù hợp. Một nền tảng ở mỗi bên của bức tường cung cấp chế độ xem 360 độ hoàn chỉnh nếu muốn. Bánh bao gồm. Chỉ trong nhà.

Một số tiện ích bổ sung của chúng tôi bao gồm chậu trồng cây dạng thẳng, chậu trồng cây treo tường, tường thực vật / rêu và tác phẩm nghệ thuật thẳng đứng (tất cả đều được bán riêng).

Đặt một bức tường ở nơi bạn cần một bức tường. Thay đổi phòng hàng ngàyNhóm bội số với nhau. Được thực hiện theo đơn đặt hàng tại Vách ngăn Hùng Phát của chúng tôi và có thể tùy chỉnh 100%. Màu được hiển thị là ‘Bức tường trắng với nền đen đồng’ bằng sa tanh của chúng tôi. Đã bao gồm đóng thùng.

* Mỗi phần đều được làm thủ công, không có hai phần nào giống nhau hoàn toàn và sẽ có các biến thể. Thời gian sản xuất có thể thay đổi do số lượng đặt hàng và lịch trình hiện tại. Các phép đo là kích thước bên ngoài tổng thể của thiết kế *

Công ty vách ngăn Hùng Phát

Công ty vách ngăn Hùng Phát đơn vị chuyên thiết kế và thi công vách ngăn kính, vách ngăn di động , vách ngăn vệ sinh ,

Vách ngăn kính Hùng Phát Giá tốt trực tiếp tại xưởng, chiết khấu 5% đảm bảo chất lượng sản phẩm

Bảo hành nhanh chóng tận nơi. Màu sắc phong phú. Chất lượng – Giá cạnh tranh. Giải pháp sử dụng không gian tiết kiệm, hiệu quả. Công nghệ mới, thiết bị hiện đại. Tư vấn miễn phí.

Công ty Hùng Phát hoạt động ở hai lĩnh vực chính là vách ngăn và sản xuất phụ kiện vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh. Tuy tuổi đời công ty còn khá non trẻ,nhưng chúng tôi có đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất vách ngăn. Vốn lớn nhất của chúng tôi là kinh nghiệm và nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên nên chúng tôi tin chắc chúng  tôi có thể làm hài long yêu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Website: https://vachnganhungphat.com/
  • Email: huyhung.hts@gmail.com