Những vụ án thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải

nhung vu an bi an

Hãy cùng tìm hiểu về những vụ án thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải!

Có nhiều vụ án trên thế giới đến nay vẫn chưa được giải quyết. Những vụ án này đã gây ra nhiều bất lực và sự khó chịu cho những người bị ảnh hưởng. Để hiểu rõ hơn về những vụ án này, hãy truy cập vào trang web benviet.org để tìm hiểu thêm thông tin. Bạn cũng có thể đóng góp ý kiến của mình và giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bằng cách tham gia các hoạt động từ thiện của trang web này. Hãy cùng nhau làm nên sự khác biệt!

Giới thiệu

Những vụ án thế giới đến nay là những vụ án khó hiểu, mãn nhãn và vẫn chưa có lời giải. Những vụ án này đã được nhắc đến trong các bài báo, phim ảnh, truyện tranh và nhiều thể loại khác. Từ vụ án Jack the Ripper đến vụ án D.B. Cooper, các vụ án này đã làm nên những câu chuyện lãng mạn và bí ẩn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng nhau tìm hiểu về những vụ án thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải.

nhung vu an bi an

Vụ án Ngô Văn Đức: Câu chuyện bí ẩn của một người Việt Nam đã bị mất tích tại Đức.

Vụ án Ngô Văn Đức là một câu chuyện bí ẩn của một người Việt Nam đã bị mất tích tại Đức. Ngô Văn Đức là một người Việt Nam sinh ra và lớn lên tại Đức. Năm 2016, anh đã bị mất tích tại Đức. Đến nay, vụ án vẫn chưa được giải quyết.

Ngô Văn Đức sinh ra và lớn lên tại một thành phố nhỏ ở Đức. Anh là một người Việt Nam đã tốt nghiệp đại học và đang làm việc tại một công ty tài chính. Anh là một người rất năng động và đam mê, và đã tham gia nhiều hoạt động văn hóa và xã hội.

Ngày 11 tháng 8 năm 2016, Ngô Văn Đức đã bị mất tích. Anh đã đi đến một quán bar tại thành phố nhỏ ở Đức, nhưng sau đó anh không bao giờ trở lại. Ngày hôm sau, anh đã bị tìm thấy chết tại một khu rừng gần thành phố.

Vụ án Ngô Văn Đức đã được điều tra bởi cảnh sát Đức, nhưng họ vẫn chưa thể xác định nguyên nhân của cái chết của anh. Có nhiều thắc mắc về vụ án này và đến nay vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng nào để giải quyết vụ án. Đây là một vụ án bí ẩn và đầy thắc mắc về một người Việt Nam đã bị mất tích tại Đức.

Vụ án Tàu ngầm Kursk: Tàu ngầm của Nga bị rơi vào biển Barents vào năm 200

Vụ án Tàu ngầm Kursk là một trong những vụ án kinh hoàng nhất của Nga. Nó xảy ra vào ngày 12 tháng 8 năm 2000 khi tàu ngầm Kursk của Nga bị rơi vào biển Barents. Tàu ngầm này được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ hải quân và động lực.

Tàu ngầm Kursk bị rơi vào biển Barents vào ngày 12 tháng 8 năm 2000. Ngay sau khi rơi, tàu ngầm bị phá hủy và động lực của nó bị đứt. Tàu ngầm đã bị phá hủy trong một phát nổ lớn và những nổ nhỏ hơn. Ngay sau đó, những người trên tàu ngầm đã bị đẩy vào các phòng trong tàu.

Ngay sau khi tàu ngầm bị rơi, Nga đã gửi các tàu hỗ trợ để cứu hộ tàu ngầm và những người trên tàu. Tuy nhiên, các tàu hỗ trợ không thể cứu hộ tàu ngầm vì các phòng trong tàu bị bị đóng cửa. Những người trên tàu ngầm đã bị bắt giữ trong các phòng trong tàu.

Sau đó, Nga đã gửi các tàu hỗ trợ để cứu hộ những người trên tàu ngầm. Tuy nhiên, họ không thể cứu hộ những người trên tàu ngầm vì các phòng trong tàu bị bị đóng cửa. Khi các tàu hỗ trợ đã đến gần tàu ngầm, họ phát hiện ra rằng tàu ngầm đã bị phá hủy.

Cuối cùng, sau khi tàu ngầm Kursk bị rơi vào biển Barents, Nga đã tìm thấy 118 người trên tàu ngầm đã chết. Đây là một trong những vụ án kinh hoàng nhất của Nga và đã gây ra nhiều bất lực và sự buồn bã cho những người thân của những người đã chết trong vụ án này.

Vụ án Tử vong của Nguyễn Văn Lém: Câu chuyện về một người Việt Nam bị giết ở Saigon năm 196

Vụ án Tử vong của Nguyễn Văn Lém là một trong những vụ án tử vong lịch sử của Việt Nam. Năm 1966, Nguyễn Văn Lém, một nhân viên báo chí của Saigon, bị bắt và bị giết bởi một đội lính của quân đội Việt Nam Cộng hòa (VC). Vụ án đã làm phổ biến trên toàn thế giới và đã làm cho người dân Việt Nam cảm thấy sợ hãi và bị cô lập.

Nguyễn Văn Lém là một nhân viên báo chí trẻ tuổi của Saigon. Anh ta là một người Việt Nam bình thường, nhưng anh ta cũng là một nhà báo đầy tài năng. Anh ta đã viết nhiều bài báo về chính trị và lịch sử của Việt Nam, trong đó có những bài báo đề cập đến cuộc khủng hoảng chính trị và chiến tranh trong nước.

Nguyễn Văn Lém bị bắt vào ngày 1 tháng 6 năm 1966 bởi một đội lính của quân đội Việt Nam Cộng hòa. Sau khi bị bắt, anh ta bị đưa đến một trại tạm giam ở Saigon. Trong khi đang bị giam giữ, Nguyễn Văn Lém bị tống tục bằng cách bị đánh và bị đe dọa. Ngày 2 tháng 6 năm 1966, anh ta bị giết bởi một đội lính của quân đội Việt Nam Cộng hòa.

Vụ án Tử vong của Nguyễn Văn Lém đã làm phổ biến trên toàn thế giới và đã làm cho người dân Việt Nam cảm thấy sợ hãi và bị cô lập. Nó cũng đã gây ra sự chấn động trong cộng đồng báo chí quốc tế và đã được những nhà báo nổi tiếng như Đặng Thị Minh Khai, Đặng Văn Ngữ và Đặng Trần Đức Lợi đề cập đến trong các bài báo của họ. Vụ án cũng đã được những nhà báo quốc tế như Robert Fisk và David Halberstam đề cập đến trong các bài báo của họ.

Vụ án Tử vong của D.B. Cooper: Một nhân vật bí ẩn đã đứng lên một máy bay và bị mất tích trong một cuộc trốn thoát ở Mỹ năm 197

Vụ án Tử vong của D.B. Cooper là một trong những câu chuyện bí ẩn nhất trong lịch sử Mỹ. Nó bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 năm 1971, khi một người đàn ông được gọi là D.B. Cooper đã nhảy dù trên một máy bay của hãng hàng không Northwest Orient. Người đàn ông này đã đề nghị một cuộc đàm phán với hãng hàng không và đã nhận được 200.000 USD trong tiền mặt và một bộ đồ bay của hãng hàng không. Sau đó, máy bay đã được cho phép rời khỏi sân bay và nhảy dù từ một cao độ rất thấp. Sau khi rời khỏi máy bay, D.B. Cooper vẫn chưa bao giờ được tìm thấy.

Từ khi vụ án này được công bố, nó đã trở thành một trong những vụ án truy tìm người bị mất tích lâu nhất trong lịch sử Mỹ. Nhiều người đã cố gắng tìm ra thông tin về nhân vật bí ẩn này, nhưng đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào để xác định được ai là D.B. Cooper. Những người đã từng được đề cập đến trong vụ án này đều đã bị bỏ qua, và vụ án vẫn chưa được giải quyết.

Vụ án Tử vong của Elisa Lam: Một cô gái đã bị mất tích tại Los Angeles vào năm 201

Vụ án Tử vong của Elisa Lam là một trong những vụ án gây sốt nhất của năm 2013. Elisa Lam, một sinh viên đến từ Canada, đã bị mất tích vào ngày 31 tháng 1 năm 2013 tại Los Angeles.

Từ khi Elisa Lam bị mất tích, cơ quan cảnh sát đã tiến hành nhiều cuộc tìm kiếm và điều tra, nhưng không thể tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của cô. Cuối cùng, cơ quan cảnh sát đã tìm thấy xác thi thi của Elisa Lam trong một bể bơi của khách sạn Cecil, một khách sạn lịch sử nổi tiếng ở Downtown Los Angeles.

Cơ quan cảnh sát đã phát hiện ra rằng Elisa Lam đã bị giết hại trước khi bị đẩy vào bể bơi. Họ cũng phát hiện ra rằng Elisa Lam đã được đẩy vào bể bơi bởi một người lạ. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào để chứng minh nhân vật đó là ai.

Vụ án Elisa Lam đã gây ra nhiều câu hỏi và áp lực lên cơ quan cảnh sát để giải quyết vụ án này. Tuy nhiên, sau hơn 6 năm, vụ án vẫn chưa được giải quyết.

Kết luận

Kết luận, những vụ án thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải đáng tin cậy. Những vụ án này đã được nghiên cứu và phân tích nhiều lần, nhưng đến nay vẫn chưa có bất kỳ lời giải nào được chứng minh. Do đó, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những vụ án thế giới này, hãy tìm hiểu thêm về những thông tin và bài báo liên quan để được cập nhật về những sự phát triển mới nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Hiện nay, có nhiều công ty thu mua phế liệu với các loại phế liệu khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cần chọn công ty có uy tín và đảm bảo đúng quy trình xử lý phế liệu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến việc thu mua và xử lý phế liệu để đảm bảo đúng quy trình và tránh các rủi ro pháp lý.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,...Quy trình thu mua và xử lý phế liệu gồm nhiều bước, bao gồm thu gom, vận chuyển, phân loại, tái chế, tái sử dụng hoặc xử lý đúng cách. Quá trình này cần được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.