Nhà máy thu mua sắt phế liệu

Nhà máy thu mua sắt phế liệu chủ yếu là các nhà máy tái chế sắt thép hay chính là các nhà máy cán thép họ thu mua phế liệu sắt thép sau đó đưa vào tái chế để tái sử dụng. Thông thường các nhà máy thu mua sắt phế liệu sẽ không thu […]

Nhà máy thu mua sắt phế liệu chủ yếu là các nhà máy tái chế sắt thép hay chính là các nhà máy cán thép họ thu mua phế liệu sắt thép sau đó đưa vào tái chế để tái sử dụng.

Thông thường các nhà máy thu mua sắt phế liệu sẽ không thu mua trực tiếp phế liệu sắt mà thông qua các công ty thu mua phế liệu sắt trên thị trường để mua sắt thép phế liệu.

Phát Thành Đạt cũng là đối tác thu mua phế liệu sắt thép của nhà máy thu mua phế liệu sắt. Chúng tôi thu mua sắt giá với giá từ nhà máy. Dịch vụ thu mua sắt phế liệu đa dạng.

Quy trình tái chế sắt thép phế liệu

Đây có thể là phế liệu trong nhà hoặc phế liệu mua vào có nguồn gốc từ các mặt hàng thép đã hết khả năng sử dụng. Thông thường một đơn vị BOF sẽ sử dụng tất cả phế liệu mà mình có và mua ngoài số phế liệu còn thiếu. Quy trình thứ hai là Electric Arc Furnace (EAF) cũng có thể chuyển đổi thành sắt thép nhưng là con đường chính để tiêu thụ thép phế liệu, và quá trình này đòi hỏi một mức tối thiểu là phải có ít nhất 30% thép phế liệu để thực hiện. Đơn vị EAF vận hành từ 30 đến 100% thép phế liệu. Một số nhà máy EAF chỉ sử dụng thép phế liệu làm nguyên liệu.

Nhà máy thu mua sắt phế liệu

Vì thép là một vật liệu bền và được sử dụng chủ yếu trong các sản phẩm khá bền vững (không giống như vật liệu đóng gói) và cũng do nhu cầu ngày càng tăng, số lượng phế liệu có sẵn (ngay cả ở tỷ lệ tái chế rất cao) không đủ để đáp ứng nhu cầu, do đó thép mới vẫn tiếp tục được sản xuất từ quặng sắt. Nhiều công ty thép toàn cầu có cả hai loại lò sản xuất và có thể nhận và tái sử dụng một lượng lớn thép phế liệu, bởi vì thép phế liệu tái chế đòi hỏi ít năng lượng hơn so với làm thép mới.

Giá sắt phế liệu cập nhật từ Nhà máy thu mua sắt phế liệu

Sắt phế liệu được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua. Dưới đây là danh sách về mức giá sắt phế liệu hôm nay như sau:

 • Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 14.000 đồng – 27.000 vnđ/kg
 • Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là: 7.500 – 15.000 vnđ/kg
 • Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 6.000 đến 12.000 vnđ/kg
 • Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 5.000 đến 11.500 vnđ/kg
 • Giá dây thép sắt hôm nay là: 9.000 – 13.500 vnđ/kg
 • Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 7.000 đến 13.000 vnđ/kg
 • Giá bã sắt hôm nay có là: 6.000 vnđ/kg

Lưu ý: giá trên có thể thay đổi nhưng vẫn sẽ đảm bảo cao hơn giá thị trường. Cập nhật chi tiết giá sắt vụn phế liệu tại đây.

Phân loại phế liệu Sắt

Sắt thép loại 1:

Sắt thép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị gỉ rét, thường đặc và nặng. Loại này thường áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện,…

Sắt thép loại 2:

Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị gỉ rét: Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.

Sắt thép loại 3:

Sắt thép loại 3 là loại có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt gỉ rét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

Cách nhận biết các loại sắt phế liệu thông tin từ Nhà máy thu mua sắt phế liệu

– Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.

– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.

– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.

– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.

– Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

Tại sao nên bán phế liệu sắt cho Phát Thành Đạt?

Nhà máy thu mua sắt phế liệu

⭐️✅ Phát thành Đạt thu mua phế liệu Sắt Chiết khấu hoa hồng cao ?Mức chiết khấu hoa hồng cao, hấp dẫn dành cho người giới thiệu.
⭐️✅ Thanh toán nhanh chóng ? Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt sẽ tiến hành thanh toán cho bạn ngay sau khi đã thống nhất mức giá
⭐️✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ?Quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu
⭐️✅ Quy mô hoạt động rộng khắp ? Mua Phế Liệu Phát Thành Đạt có đại lý thu mua phế liệu trên khắp toàn quốc
 •  Thu mua đa dạng các loại sắt thép phế liệu.
 •  Thu mua không giới hạn phế liệu sắt thép.
 •  Thu mua phế liệu sắt thép giá cao.
 •  Thời gian thu mua phế liệu sắt thép nhanh chóng.
 •  Vận chuyển, dọn dẹp sau khi thu mua.
 •  Hình thức thanh toán linh hoạt.
 •  Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng bán phế liệu sắt thép.

Quy trình thu mua phế liệu sắt thép của Phát Thành Đạt.

 Bước 1: Khi tìm đối tác để bán phế liệu, gọi ngay 0933 608 678 (Anh Tài), nhân viên của Thu mua phế liệu giá cao Phát Thành Đạt sẽ nhanh chóng nhận thông tin và liên lạc ngay cho quý khách.

 Bước 2: Nhân viên doanh nghiệp Phát Thành Đạt sẽ đến tận nơi khảo sát, kiểm tra chất lượng, giúp phân loại phế liệu sắt thép.

 Bước 3: Sau khi thực hiện phân loại sắt thép, sẽ đề nghị mức giá hợp lý nhất cho quý khách.

 Bước 4: Sau khi đã thống nhất giá cả, trả tiền ngay nếu đạt được thỏa thuận.

 Bước 5: Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt sẽ tự bố trí nhân lực và phương tiện để cân hàng và thanh toán đầy đủ đúng hẹn với khách hàng.

 Bước 6: Dọn dẹp, làm sạch kho bãi trước khi rời đi.

Lý do khách hàng tin tưởng bán phế liệu cho Phát Thành Đạt

 • Quy trình thu mua nhanh chóng: Từ khi nhận được yêu cầu bán phế liệu,công ty sẽ cử nhân viên đến công trình khảo sát. Trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi sẽ đưa ra thỏa thuận tư vấn giá cả.
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Phế Liệu Phát Thành Đạt có đội ngũ nhân viên trẻ đông đảo, đã có nhiều năm gắn bó với công ty. Việc thu mua phế liệu công trình đối với họ hiện nay là chuyện quá quen thuộc và thường ngày. Người xưa có câu trăm hay không bằng tay quen, bởi vậy nhân viên của chúng tôi làm việc rất có trách nhiệm và nhanh chóng.
 • Thanh toán liền tay dứt điểm: Công ty hoạt động đến nay, đã có nguồn vốn khá lớn thuận lợi cho việc thu mua với số lượng lớn. Khi thu mua công ty luôn gửi tiền trực tiếp đến khách hàng ngay tại chỗ.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) – 03 66 807 357 (Chị Hoài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/