Dụng cụ tuốt dây để tái chế dây đồng

Nếu bạn đang muốn bán dây đồng phế liệu, sau đó Tái chế kim loại men là đặt cược tốt nhất của bạn. Chúng tôi xử lý cả số lượng nhỏ và lớn đồng phế liệu tận dụng để tái chế vì dây đồng đang có nhu cầu lớn và là một trong những kim […]

Nếu bạn đang muốn bán dây đồng phế liệu, sau đó Tái chế kim loại men là đặt cược tốt nhất của bạn. Chúng tôi xử lý cả số lượng nhỏ và lớn đồng phế liệu tận dụng để tái chế vì dây đồng đang có nhu cầu lớn và là một trong những kim loại được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành công nghiệp kim loại phế liệu. Tất cả đồng gần như có thể tái chế 100% và có mặt trong hầu hết các thiết bị gia dụng và hệ thống cáp điện. Đồng tái chế có thêm lợi ích là thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn so với đồng nguyên chất. Nếu bạn chưa quen với việc thu gom kim loại phế liệu, loại bỏ bất kỳ tệp đính kèm thừa nào trên kim loại phế liệu của bạn chẳng hạn như đai ốc, bu lông hoặc đinh và tước dây đồng của vật liệu che chắn và cách điện sẽ đảm bảo giá cao hơn. Phát Thành Đạt đã biên soạn một số mẹo và kỹ thuật hữu ích để giúp bạn làm sạch phế liệu bằng cách tước dây đồng.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Chức năng của cách điện dây

Dây đồng được bao bọc bởi một lớp nhựa cách nhiệt để bảo vệ dây cáp và xung quanh. Điều này là do nhiệt và nguy cơ cháy do điện truyền qua vật liệu của dây cáp. Lớp cách nhiệt cũng là để bảo vệ hệ thống dây điện khỏi độ ẩm và cho phép các dây cáp được đặt chìm nếu cần. Trong khi các công cụ đơn giản như dao và kéo có thể được sử dụng mà không có vấn đề gì, công nghệ tuốt dây đã phát triển thành công cụ tuốt dây thủ công và tự động.

Sử dụng kéo gia đình hoặc dao tiện ích

Khi bạn đã thu thập được phế liệu dây đồng trong nhà của bạn, tấm chắn có thể được gỡ bỏ với sự trợ giúp của dao hoặc kéo và một chút chính xác. Đặt lưỡi dao vào dây và nhẹ nhàng cuộn dây để vỏ cách điện được ghi hết xung quanh. Phương pháp này đòi hỏi một chút thực hành và kiên nhẫn phải được thực hiện đủ khéo léo để không làm hỏng hệ thống dây điện, nhưng khi bạn đã thành thạo việc ghi điểm vỏ bọc thì rất dễ làm vỡ lớp cách điện và trượt ra để lộ dây. sẵn sàng để tái chế.

Dụng cụ tuốt dây bằng tay

Ngày nay, các công cụ tuốt dây có sẵn mà không đòi hỏi độ chính xác và kỹ năng cần thiết như dao hoặc kéo. Dụng cụ tuốt dây bằng tay là một cặp lưỡi cắt đối diện với một số khía cho các kích cỡ dây khác nhau. Dụng cụ này giúp bạn dễ dàng tháo lớp cách điện của dây bằng cách cắt và xoay nó xung quanh tấm chắn cẩn thận để tránh cắt dây. Sau đó, dụng cụ cho phép trượt lớp cách điện ra khỏi đầu dây và loại bỏ. Đảm bảo sử dụng đúng rãnh trên dụng cụ để tránh tạo rãnh hoặc tháo nhầm các sợi dây đồng mảnh. Nếu bạn không biết số đo của dây, hãy đặt dây vào từng rãnh để tìm điểm khớp. 

Việc làm ấm bằng nhiệt cũng sẽ làm cho lớp cách nhiệt mềm hơn và dễ dàng loại bỏ bằng dụng cụ cầm tay. Cân nhắc đặt dây của bạn dưới ánh sáng mặt trời để làm mềm chúng một chút và làm cho lớp cách nhiệt dễ ghi hoặc cắt hơn. Hãy nhớ chuẩn bị sẵn một thùng chứa để thu thập tất cả các chất cách điện đã bị tước bỏ.

Máy rút dây tự động

Máy tuốt dây điện là phương pháp tuốt dây phù hợp và tiết kiệm thời gian nhất đối với khối lượng lớn hơn của dây đồng. Công cụ này hoạt động bằng cách đưa dây vào máy nơi một lưỡi sắc bén cắt lớp cách điện để dễ dàng tháo dây cáp. Công cụ này được chế tạo nhằm mục đích loại bỏ số lượng lớn vật liệu cách nhiệt, nhưng do giá cả, công cụ này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất về mặt kinh tế cho những người tái chế phế liệu thông thường!

Không đốt dây đồng của bạn

Đây là những phương pháp an toàn để loại bỏ lớp cách điện nhựa xung quanh dây đồng, nhưng bạn không nên đốt cháy lớp cách điện nhựa ra khỏi dây đồng. Lớp cách điện của dây cháy trong các đám cháy ở nhiệt độ thấp giải phóng khói độc hại từ nhựa nóng chảy, chứa các chất gây ô nhiễm có hại cho sức khỏe của bạn và môi trường. Ô nhiễm này kết thúc trong không khí và tro, lan vào đất và nước và được mang đi khỏi nơi đốt. Với các khoản tiền phạt liên quan đến việc đốt các vật liệu gia dụng ở Victoria, phương pháp này không đáng để bạn gặp rắc rối.

Tái chế dây đồng ở Tp.HCM

Khi bạn đã phân loại xong các kim loại phế liệu và tước bỏ các dây đồng, hãy bó chúng gọn gàng lại với nhau riêng biệt với các vật liệu kim loại khác. Điều này sẽ làm cho dây đồng của bạn dễ quản lý và cân đo hơn để đảm bảo báo giá chính xác cho việc này kim loại có độ bền cao. Điều quan trọng là tránh trộn lẫn các kim loại phế liệu khác nhau để đảm bảo bạn được trả số tiền thích hợp cho dây đồng của mình. 

Tại Phat Thanh Dat, chúng tôi cố gắng làm cho quá trình bán dây đồng phế liệu trở nên dễ dàng và mang lại lợi nhuận cho khách hàng của chúng tôi, cung cấp các thùng thu gom kim loại phế liệu miễn phí cho các doanh nghiệp và Dịch vụ thu gom kim loại 24 giờ ở Tp.HCM. Chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong sự bền vững và đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về quy trình tái chế. 

Nếu bạn đang muốn bán dây đồng phế liệu ở Tp.HCM và có tác động tích cực đến môi trường, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi 0973705406 hoặc liên hệ chúng tôi thông qua mẫu yêu cầu trên trang web của chúng tôi.  

Phế Liệu Phát Thành Đạt thu mua loại phế liệu đồng nào?

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Hiện tại, Phát Thành Đạt đang thua mua phế liệu đồng khá đa dạng, cụ thể như sau:

Các loại phế liệu đồng mà Phát Thành Đạt thu mua

👉 Thu mua đồng đỏ phế liệu giá cao. Đồng đỏ được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ tính linh hoạt và ứng dụng cao. Hiện nay, công ty cũng đang thu mua đồng đỏ với giá khá cao cùng dịch vụ chất lượng nhất. 

👉 Thu mua các loại đồng dây điện cũ và mới, các loại dây điện công trình, dòng dây cáp điện 3 pha cũ, các mẫu dây cadivi hay cáp điện cadivi,… và thanh lý phế liệu đồng với giá cao nhất. 

👉 Thu mua phế liệu đồng cáp  các loại đồng trục 1 pha, 2 pha và 3 pha. Đây là một loại cáp điện có lõi dẫn điện và được bao bọc bởi một lớp điện môi không có khả năng dẫn điện. Những loại cáp điện này sau khi được tách vỏ sẽ được mua lại lõi đồng một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Phát Thành Đạt cũng thu mua các loại đồng khác điển hình như đồng vàng hay đồng cháy,…

👉 Thu mua các loại đồng thau, đồng vàng: Đồng thau có độ dẻo chỉ sau đồng đỏ với chi phí tái chế rẻ hơn nhiều. Màu sắc của đồng thau khá giống với đồng vàng nên có thể duy trì được mức độ sáng bóng nhất định. Khả năng tái chế của đồng thau và đồng vàng cũng rất linh hoạt nên được thu mua với giá tương đối tốt. 

👉 Thu mua đồng đen, đồng lạnh các loại số lượng lớn với giá thành tốt nhất. Các loại đồng đen và đồng lạnh có giá trị khá cao và chúng thường được sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ hiện đại như ra-đa hay đúc tượng nghệ thuật,…

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/