Dịch vụ Khoan cắt bê tông quận 3 – Máy Móc Hiện Đại. Giá Cả Cạnh Tranh

Khoan cắt bê tông quận 3 là gì?Khoan cắt bê tông quận 3 là đơn vị uy tin, chất lượng là điểm đến tin cậy cho mọi công trình dự án lớn nhỏ. Khoan cắt bê tông quận 3 là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi người mua sắm đến dịch vụ đục phá bê tông tại TPhcm. Dịch vụ khoan cắt bê tông Đông […]

Khoan cắt bê tông quận 3 là gì?Khoan cắt bê tông quận 3 là đơn vị uy tin, chất lượng là điểm đến tin cậy cho mọi công trình dự án lớn nhỏ. Khoan cắt bê tông quận 3 là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi người mua sắm đến dịch vụ đục phá bê tông tại TPhcm.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Đông Hải chuyên nhận thi công lắp đặt các dịch vụ

✅ Khoan cắt bê tông ⭐Thi Công Chuyên Nghiệp, Giá Cả Cạnh Tranh, Phục Vụ 24/7.
✅ Khoan rút lõi bê tông ⭐ Khoan cắt và phá dỡ bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường, phá dỡ công trình xây dựng.
Đục phá bê tông ⭐ Đảm Bảo Đúng Tiến Độ. Máy Móc Hiện Đại. Giá Cả Cạnh Tranh. Gọi Là Tới Liền. Uy Tín Chuyên Nghiệp.
✅ Cho thuê xe cuốc ⭐ Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe cơ giới: xe cuốc, xe ủi, xe lu, xe ben… tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

Khoan cắt bê tông quận 3

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng với 5 bước đơn giản

Làm việc theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng hiểu về dịch vụ do chúng tôi cung cấp, và nắm bắt được các bước làm việc, luôn lắm bắt được thông tin khi làm việc, tất cả đều rõ ràng và chi tiết cho khách hàng, hãy xem ngay 5 bước quy trình làm việc chuẩn của chúng tôi:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số hotline trên web, Fb, You…

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu và gửi bộ phận kỹ thuật nơi gần nhất

Bước 3: Hẹn lịch với khách hàng tới để khảo sát, đưa ra phương án thi công hợp lý

Bước 4: Báo giá khoan cắt bê tông chi tiết và làm hợp đồng

Bước 5: Vận chuyển máy móc tới thi công theo kế hoạch, và hợp đồng đã ký, hoàn thành bàn giao và nhận tiền cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm

Là một trong số ít công ty khoan cắt bê tông có đội ngũ nhân lực giỏi với nhiều năm thi công thực tế các công trình, có kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ, luôn đưa ra những phương án xử lý và giải quyết các vấn đề khó khăn mà công trình gặp phải.

Chúng tôi trú trọng vào đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm, năng nổ, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc được giao, chính đội ngũ nhân lực đông đảo giúp cho các công trình của công ty khoan rút lõi bê tông Đông Hải luôn được đảm bảo đúng tiến độ, và chất lượng các công trình.

Đội ngũ nhân viên luôn đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của đơn vị làm dịch vụ khoan rút lõi bê tông. Vì vậy chúng tôi tập chung đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt nhất, có thể đáp ứng thi công nhiều công trình cùng một lúc.

Các giai đoạn chính khi nhận khoan cắt bê tông Đông Hải cho công trình

ĐỊNH VỊ LỖ TRƯỚC LÚC KHOAN

Bước định vị thường được các quý khách chỉ định sẵn theo mong muốn, cũng như vị trí muốn Khoan cắt bê tông, sau đấy chúng tôi đánh dấu tâm lỗ khoan bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập để tránh khoan sai vị trí.

LẮP RÁP MÁY VÀ VẬN HÀNH MÁY KHOAN

Lắp ráp máy được coi là công việc chính, quan yếu nhất, nên cho máy chuyển động chậm ( đặc biệt mang những mũi lớn). khi mũi đã ăn sâu vào bê tông được 2cm thì tiến hành ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông hơn. khi chạm sắt đi lại thật chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định hơn.

BẮT GIỮ CHÂN ĐẾ

Có thể tiêu dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở để giữ chân đế. Tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế được vững, nếu vị trí mặt bằng khoan gồ gề chúng ta dùng bulong chống keeng.

THI CÔNG KHOAN CẮT BÊ TÔNG

Sau khi đã bắt giữ chân đế xong chúng ta tiến hành láp ráp máy và mũi khoan để định vị đúng tâm lỗ cần khoan và tiến hành khoan sâu. Chân đế sẽ được siết chặt sau khi mũi khoan đã được định vị đúng vị trí tâm lỗ cần khoan.

Với diện tích đất rộng người đông cộng với sự lớn mạnh mạnh mẽ về kinh tế đời sống ý thức dân chúng lên cao thì nhu cầu nhà ở luôn trong tình thúc bách.

Trước tình hình đấy chính quyền nhân dân quận 3 đang nổ lực tăng trưởng hạ tầng hạ tầng đặc thù là khu chung cư, tòa nhà cao ốc và nhà ở phân phối nhu cầu cho quần chúng. #.

Quấn theo sự phát triển về cơ sở vật chất hạ tầng của thị thành thì dịch vụ khoan cắt bê tông thành lập nhằm cung ứng nguồn cần lao cho thị trường cần lao đô thị.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG ĐÔNG HẢI (JSC)
Trụ Sở Chính: 74 Lê Hồng Phong, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0971 77 61 63
Email: ducphabetong24h@gmail.com
Website: https://ducphabetong24h.com/

Chi Nhánh 1: 197 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi Nhánh 2: Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi Nhánh 3: Đường TK1, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm