Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 TPHCM

bang gia da 0x4 tai cty ttp

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM. Công ty Trường Thịnh Phát sở hữu một hệ thống kho bãi rộng lớn, được trang bị các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất để đảm bảo việc lưu kho & vận chuyển sản phẩm một cách an toàn – tiện lợi nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, báo giá cho đến việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm đá xây dựng tại công trình.

>>>>Giá cát đá xây dựng năm 2023 tại TPHCM

da 0x4 xay dung gia tot

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Xu hướng sử dụng đá 0x4 để xây dựng tại TPHCM

Tại TP.HCM, đá 0x4 là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, cầu đường, bến cảng, đập thủy điện, nhà máy, khu công nghiệp, các dự án khác.

Theo các số liệu thống kê, nhu cầu sử dụng đá 0x4 tại TP.HCM đang trong tình trạng tăng cao. Nguyên nhân chính là do tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế đang ngày một tăng lên, dẫn đến nhu cầu xây dựng các công trình cũng tăng lên.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều công ty đá đã mở rộng quy mô sản xuất – kinh doanh đá 0x4 tại TP.HCM. Đồng thời, cũng có các đơn vị nhập khẩu đá 0x4 từ các tỉnh lân cận hoặc nước ngoài để cung cấp cho thị trường này

Nhưng hiện nay việc sản xuất, vận chuyển và sử dụng đá 0x4 đang gặp phải nhiều thách thức như ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông, sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành xây dựng. Thế nên để đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường, các doanh nghiệp cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường – an toàn lao động, đồng thời áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại trong sản xuất – vận chuyển đá 0x4.

Hình dạng và chức năng của đá 0x4

Đá 0x4 là một loại đá được sử dụng trong ngành xây dựng , có kích thước khoảng 0 inch đến 4 inch (0-10cm). Đá 0x4 có hình dạng không đều, có thể có nhiều màu sắc khác nhau.

Chức năng chính của đá 0x4 là dùng để trộn với xi măng để tạo nên bê tông. Việc sử dụng loại đá này giúp tăng độ bền và độ cứng của bê tông. Chúng cũng có thể được sử dụng để làm lớp cắt lát hoặc làm đường, làm vật liệu xây dựng khác như tường giả, đá trang trí, đá mài và chà nhám.

>>> Báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM

Thông số đánh giá độ chịu lực của đá 0x4

Đá 0x4 có độ chịu lực khá cao, được đánh giá bằng các thông số kỹ thuật như:

Trọng lượng riêng của đá 0x4 thường dao động từ 1,4 đến 1,6 t/m3. Độ lớn của trọng lượng riêng sẽ giúp đánh giá được độ cứng – độ chịu lực của đá.

Hệ số đàn hồi của đá 0x4 có thể được xác định bằng cách đo độ giãn nở của đá khi chịu lực và tải trọng. Hệ số đàn hồi của đá 0x4 thường nằm trong khoảng từ 0,1 đến 0,2.

Độ bền nén của đá 0x4 thường đạt từ 20 đến 40 MPa (megapascal), tùy thuộc vào loại đá & điều kiện sản xuất.

Độ bền uốn của đá 0x4 thường đạt từ 5 đến 15 MPa, tùy thuộc vào loại đá & cách sản xuất.

Độ hút nước của đá 0x4 cũng là một thông số quan trọng để đánh giá độ chịu lực của nó. Chúng thường có độ hút nước khoảng từ 0,2% đến 2%.

van chuyen da 0x4 bang xe tai

Ứng dụng

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của đá 0x4 trong công trình xây dựng tại TPHCM:

Sản xuất bê tông: làm chất liệu cốt liệu trong bê tông để tăng độ cứng, độ chịu lực của bê tông.

Xây dựng đường giao thông: Đá 0x4 được sử dụng làm lớp cốt liệu trong lớp bê tông nhựa và bê tông xi măng để làm lớp mặt đường hoặc đường cao tốc.

Xây dựng công trình thủy lợi: Đá 0x4 được sử dụng làm chất liệu cốt liệu trong bê tông để sản xuất cọc cừ, móng đóng, tường chắn sóng.

Xây dựng công trình cầu đường: Đá 0x4 được sử dụng làm lớp cốt liệu trong bê tông để làm cột cầu, mố đỡ, móng đóng của cầu.

Xây dựng nhà dân dụng: Đá 0x4 được sử dụng làm vật liệu xây dựng chính để xây dựng các công trình như móng, tường xây, nền nhà.

Phân loại đá 0x4 thông qua màu sắc

Việc phân loại đá 0x4 thông qua màu sắc là phương pháp phổ biến để xác định tính chất & ứng dụng của đá 0x4.

Đá 0x4 màu trắng:

Là loại đá có màu trắng tinh khiết, thường được sử dụng trong sản xuất bê tông, xây dựng công trình kiến trúc nội ngoại thất.

Đá 0x4 màu đen:

Là loại đá có màu đen, thường được sử dụng trong sản xuất bê tông, lát đường, xây dựng công trình kiến trúc.

Đá 0x4 màu xám:

Là loại đá có màu xám nhạt đến xám đậm, thường được sử dụng trong sản xuất bê tông, xây dựng công trình kiến trúc và lát gạch.

Đá 0x4 màu nâu:

Là loại đá có màu nâu, thường được sử dụng trong xây dựng công trình kiến trúc, sản xuất gạch.

Đá 0x4 màu đỏ:

Là loại đá có màu đỏ, thường được sử dụng trong xây dựng công trình kiến trúc, sản xuất gạch.

Đá 0x4 màu vàng:

Là loại đá có màu vàng, thường được sử dụng trong xây dựng công trình kiến trúc và sản xuất gạch.

bang bao gia da 0x4 hom nay tai cty ttp

Đá 0x4 thường trộn với vật liệu nào?

Đá 0x4 thường được sử dụng để trộn với nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo ra các sản phẩm xây dựng, bê tông và đường. Một số vật liệu thường được trộn với đá 0x4 bao gồm:

Xi măng: Xi măng là loại vật liệu kết dính chính được sử dụng để tạo ra bê tông. Khi trộn với đá 0x4, xi măng tạo ra một hỗn hợp có độ cứng, độ bền cao hơn so với bê tông thông thường.

Cát: Cát là vật liệu chính được sử dụng để tạo ra bê tông. Khi trộn với đá 0x4 và xi măng, cát giúp tạo ra một hỗn hợp có độ cứng và độ bền cao hơn.

Tro bay: Tro bay là sản phẩm phụ của việc đốt than, được sử dụng để thay thế một phần xi măng trong bê tông. Khi trộn với đá 0x4 và xi măng, tro bay giúp tăng tính chống thấm nước và độ bền của bê tông.

Gạch đất sét: Gạch đất sét được làm từ đất sét và cát, thường được sử dụng để xây dựng các tường và vách ngăn trong công trình xây dựng. Khi trộn với đá 0x4, gạch đất sét có độ bền cao hơn.

Bitum: Bitum là chất dính được sử dụng để tạo ra lớp phủ mặt đường. Khi trộn với đá 0x4, bitum giúp tạo ra một lớp phủ đường có độ bền cao hơn.

1 khối đá 0x4 bằng bao nhiêu kg?

Khối lượng của một khối đá 0x4 phụ thuộc vào kích thước của khối đá đó. Tuy nhiên, thông thường khối lượng của một khối đá 0x4 có kích thước chuẩn là khoảng từ 1.5 đến 2 tấn (tương đương với 1500 đến 2000 kg).

Nếu bạn cần xác định khối lượng của một khối đá 0x4 cụ thể, bạn cần biết kích thước cụ thể của khối đá đó và sử dụng công thức tính khối lượng = thể tích x khối lượng riêng của đá 0x4 (tương đương với khoảng 2,5 đến 2,7 tấn/m3).

Yếu tố nào làm báo giá đá 0x4 tại TPHCM dễ thay đổi?

Giá của đá 0x4 tại TPHCM có thể thay đổi do nhiều yếu tố khác nhau, nhưng các yếu tố chính gồm:

Tình trạng nguồn cung: Nếu nguồn cung đá 0x4 giảm hoặc không đủ để đáp ứng nhu cầu, giá cả sẽ tăng.

Tình trạng kinh tế: Khi kinh tế tăng trưởng, nhu cầu xây dựng sẽ tăng, từ đó tạo ra sự tăng giá đá 0x4 và ngược lại.

Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá đá 0x4, đặc biệt là nếu khoảng cách vận chuyển xa & chi phí vận chuyển tăng thì giá cả sẽ tăng theo.

Thị trường: Giá của đá 0x4 cũng phụ thuộc vào thị trường, nếu thị trường có nhiều đơn đặt hàng, cạnh tranh giữa các nhà cung cấp đá thì giá sẽ tăng, ngược lại nếu thị trường cạnh tranh ít thì giá có thể giảm.

Tình trạng tồn kho: Nếu các nhà cung cấp đá 0x4 có nhiều tồn kho, họ có thể bán với giá rẻ hơn để giảm thiểu chi phí tồn kho.

Trường Thịnh Phát giao đá 0x4 đạt chuẩn đến địa bàn TPHCM

Trường Thịnh Phát là một công ty sản xuất và cung cấp đá 0x4 cùng với nhiều loại đá khác trong ngành xây dựng.

Công ty này có thể cung cấp đá 0x4 đạt chuẩn đến địa bàn TPHCM nếu có yêu cầu từ khách hàng. Mọi yêu cầu về tư vấn sẽ được làm rõ trong thời gian ngắn nhất, tư vấn + báo giá ưu đãi trong ngày hôm nay thông qua hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Hiện nay, có nhiều công ty thu mua phế liệu với các loại phế liệu khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cần chọn công ty có uy tín và đảm bảo đúng quy trình xử lý phế liệu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến việc thu mua và xử lý phế liệu để đảm bảo đúng quy trình và tránh các rủi ro pháp lý.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,...Quy trình thu mua và xử lý phế liệu gồm nhiều bước, bao gồm thu gom, vận chuyển, phân loại, tái chế, tái sử dụng hoặc xử lý đúng cách. Quá trình này cần được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.