Bảng báo giá đá hộc tại Đắk Nông

xay dung cong trinh bang da hoc chinh hang

Đá hộc tại Đắk Nông được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng – thiết kế nhà ở, công trình cộng đồng; trang trí kiến trúc, bao gồm các sản phẩm như bức tường đá, vách ngăn, tường chắn gió, hành lang đá, cầu kính đá, lều trại đá và các sản phẩm trang trí ngoài trời khác.

Đá hộc có khả năng chịu được các tác động của thời tiết – môi trường ngoài trời, giúp cho các sản phẩm trang trí được sản xuất từ đá hộc có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

da hoc ttp gia re

Bảng báo giá đá hộc tại Đắk Nông

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Ưu điểm và ngành nghề sử dụng đá hộc nhiều nhất tại Đắk Nông

Độ bền cao: đá hộc có khả năng chịu lực – chống mài mòn tốt, giúp cho nó trở thành một vật liệu xây dựng lâu dài và bền vững.

Khả năng chống thấm nước: đá hộc có tính chất không thấm nước, giúp cho nó trở thành một vật liệu chống thấm tuyệt vời cho các công trình xây dựng.

Dễ chế tạo: đá hộc có khả năng được cắt, đánh bóng, tạo hình dễ dàng, giúp cho việc sử dụng – thi công trở nên đơn giản hơn.

Tính thẩm mỹ cao: với màu sắc – vân nổi bật, đá hộc thường được sử dụng trong các công trình kiến trúc để tăng tính thẩm mỹ & giá trị của công trình.

Ngành nghề sử dụng đá hộc nhiều nhất là ngành đá xây dựng. Đá hộc được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình kiến trúc như tường, lều, cột, cầu, đường, lối đi, hồ bơi, đài phun nước, vườn đá, nghệ thuật trang trí kiến trúc, và các công trình thủy lợi như đập, hồ chứa, kênh dẫn nước.

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm nội thất – trang trí như mặt bếp, mặt đá bàn, cầu thang, tượng, bình hoa, trụ cột, và các sản phẩm trang trí khác.

Đá hộc có độ bền với các chất hóa học hay không?

Đá hộc là một vật liệu tự nhiên được tạo thành từ khoáng chất silicat, canxi carbonate. Đá hộc có độ bền cao với môi trường khô ráo, không chịu ảnh hưởng lớn từ các chất hóa học.

Tuy nhiên, đá hộc không đạt được độ bền tuyệt vời khi tiếp xúc với một số chất hóa học mạnh như axit sulfuric, axit nitric, hydrocloric, axit oxalic và nước clo. Nếu đá hộc tiếp xúc với các chất hóa học này trong thời gian dài, nó có thể bị mòn hoặc bong tróc. Do đó, khi sử dụng đá hộc trong môi trường chứa các chất hóa học, cần đảm bảo rằng các chất này không tiếp xúc với bề mặt đá hộc để tránh hư hỏng vật liệu

Thông số kỹ thuật của đá hộc đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Độ cứng: Độ cứng của đá hộc được đo bằng thang độ cứng Mohs, thường có giá trị từ 3 đến 4. Đá hộc có độ cứng cao có khả năng chịu lực tốt hơn.

Độ hút nước: Độ hút nước của đá hộc càng thấp thì càng tốt, vì nó cho thấy khả năng chống thấm tốt của vật liệu.

Khối lượng riêng: Khối lượng riêng của đá hộc phải đạt từ 2,5 đến 2,8 g/cm3. Giá trị này ảnh hưởng đến khả năng chịu lực và khả năng chống thấm của đá hộc.

Độ bền mài mòn: Độ bền mài mòn của đá hộc phải đạt từ 10 đến 15 cm3/50cm2. Giá trị này thể hiện khả năng chống mài mòn của đá hộc trong quá trình sử dụng.

Độ dày của tấm đá: Độ dày của tấm đá hộc phải đạt từ 15 đến 25 mm. Độ dày này ảnh hưởng đến khả năng chịu lực và khả năng chống thấm của tấm đá.

Tính chất màu sắc và vân đá: Tính chất màu sắc và vân đá hộc phải đạt yêu cầu thẩm mỹ của công trình sử dụng.

Các thông số kỹ thuật khác cũng có thể được yêu cầu tuỳ theo từng ứng dụng cụ thể của đá hộc trong các công trình xây dựng

Đá hộc có thể được sơn để tạo ra màu sắc khác nhau không?

Đá hộc có thể được sơn để tạo ra màu sắc khác nhau, tuy nhiên phương pháp sơn này không phổ biến bằng cách thay đổi màu sắc tự nhiên của đá bằng cách chọn các loại đá hộc có màu sắc khác nhau hoặc chọn các loại đá hộc có màu sắc đa dạng.

Phương pháp sơn đá hộc để tạo ra màu sắc khác nhau thường được sử dụng trong các ứng dụng nội thất hoặc trang trí, nơi mà tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Sơn đá hộc có thể tạo ra màu sắc đa dạng và mang lại sự sang trọng, tinh tế cho các sản phẩm được sử dụng trong nội thất như bàn, ghế, tủ, cầu thang, sàn nhà, tường, vách ngăn, v.v.

Tuy nhiên, sơn đá hộc cũng có những hạn chế, bởi vì nó có thể làm giảm độ bền và tính thẩm mỹ của đá hộc nếu sử dụng không đúng cách. Sơn đá hộc cần được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo kết quả tốt nhất và tránh hư hỏng vật liệu.

gia thi cong ke da hoc ttp

Tính chất chống thấm đá hộc

Đá hộc có tính chống thấm tốt nhờ vào cấu trúc khoáng học của nó. Đá hộc có kết cấu rỗng, không đều, chứa nhiều khối lượng không khí và không dẫn nước. Tính chất này giúp đá hộc trở thành một vật liệu chống thấm tuyệt vời trong xây dựng và làm kín các bề mặt.

Ngoài ra, loại đá này có khả năng chống lại sự xâm nhập của nước, dầu, chất bẩn và các chất hóa học khác nhờ vào tính chất kháng hóa học của nó. Đá hộc là vật liệu chịu lửa và không cháy, có khả năng chịu được tác động của các yếu tố thời tiết và các tác động bên ngoài khác.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính chống thấm của đá hộc trong các ứng dụng xây dựng, cần phải chú ý đến quá trình khai thác, chế biến – lắp đặt. Việc xử lý và phủ các bề mặt đá hộc bằng các loại phụ gia chống thấm cũng là một trong những phương pháp để nâng cao tính chống thấm của đá hộc.

Thông số chịu lực

Đá hộc là một vật liệu có độ bền cơ học cao, chịu lực tốt, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng có yêu cầu về khả năng chịu tải trọng lớn. Các thông số chịu lực của đá hộc phụ thuộc vào một số yếu tố như độ dày, độ cứng, độ dẻo dai, độ bền uốn, độ bền nén.

Theo thông số kỹ thuật của đá hộc, độ cứng của nó được đo bằng độ Mohs, với mức độ từ 1 đến 10. Đá hộc có độ cứng trung bình từ 3 đến 4 trên thang đo Mohs. Độ cứng này cho phép đá hộc chịu được tác động của các vật cứng như kim cương, thạch anh và thủy tinh, nhưng nó cũng có thể bị trầy xước bởi các vật liệu khác.

Đá hộc cũng có độ bền uốn và độ bền nén cao. Theo các tiêu chuẩn xây dựng quốc tế, đá hộc có độ bền uốn trung bình khoảng 10-20 MPa và độ bền nén trung bình khoảng 100-250 MPa.

Tuy nhiên, các thông số chịu lực của đá hộc cũng phụ thuộc vào từng loại đá cụ thể & điều kiện môi trường sử dụng.

Trong quá trình thiết kế – xây dựng, cần phải cân nhắc đến các yếu tố như tải trọng, độ dày và kích thước của đá hộc để đảm bảo tính an toàn, độ bền của công trình.

thi cong da hoc bo ke

Đá hộc thường kết hợp với những vật liệu nào khác?

Dưới đây là một số loại vật liệu thường được kết hợp với đá hộc trong công trình xây dựng:

Thép: Đá hộc và thép thường được sử dụng cùng nhau để tạo ra các cột, dầm, kết cấu chịu lực trong các công trình xây dựng lớn.

Gạch: Đá hộc và gạch thường được sử dụng cùng nhau để tạo ra các mặt tiền và tường bao.

Bê tông: Đá hộc và bê tông thường được sử dụng cùng nhau để tạo ra các mặt đường, lối đi và các kết cấu chịu lực trong công trình xây dựng.

Gỗ: Đá hộc và gỗ thường được sử dụng cùng nhau trong các sản phẩm nội thất, như bàn ghế, tủ và kệ sách.

Kính: Đá hộc và kính thường được sử dụng cùng nhau trong các sản phẩm nội thất, như mặt bàn và vách ngăn.

Kim loại: Đá hộc và kim loại thường được sử dụng cùng nhau trong các sản phẩm nội thất và đồ trang trí, như bàn thờ & đèn trang trí.

Đèn: Đá hộc & đèn thường được sử dụng cùng nhau trong các sản phẩm nội thất – đồ trang trí, như bình hoa và đèn bàn.

Công ty Trường Thịnh Phát chuyên môn cấp phối đá hộc đến địa bàn Đắk Nông

Có nhiều công ty cung cấp đá hộc trên toàn quốc, trong đó có Trường Thịnh Phát. Chúng tôi là một công ty cung cấp đá hộc chuyên nghiệp + có kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá hộc chất lượng cao.

Công ty cấp phối đa dạng các loại đá hộc, bao gồm đá hộc xám, đá hộc vàng, đá hộc xanh, đá hộc đen, vv. với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trường Thịnh Phát cũng cam kết về mặt chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm đá hộc để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Hiện nay, có nhiều công ty thu mua phế liệu với các loại phế liệu khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cần chọn công ty có uy tín và đảm bảo đúng quy trình xử lý phế liệu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến việc thu mua và xử lý phế liệu để đảm bảo đúng quy trình và tránh các rủi ro pháp lý.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,...Quy trình thu mua và xử lý phế liệu gồm nhiều bước, bao gồm thu gom, vận chuyển, phân loại, tái chế, tái sử dụng hoặc xử lý đúng cách. Quá trình này cần được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.