Bảng báo giá đá hộc tại Bình Dương

Da hoc xay dung la gi ttp

Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển nhất ntại khu vực phía Nam Việt Nam. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu sử dụng đá hộc để xây dựng & trang trí các công trình ngày càng tăng cao. Đá hộc tại Bình Dương được sản xuất – tiêu thụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đá hộc được sử dụng trong xây dựng các công trình như nhà ở, tòa nhà, cầu đường, công trình công cộng, nhà thờ, chùa, biệt thự, resort, khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng, showroom và nhiều công trình khác. Chúng có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên và độc đáo cho các công trình.

thi cong da hoc bo ke

Bảng báo giá đá hộc tại Bình Dương

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Độ dày đá hộc là bao nhiêu?

Độ dày của đá hộc phụ thuộc vào mục đích sử dụng, cũng như vị trí lắp đặt. Thông thường, độ dày là từ 1 đến 3 cm cho việc lát sàn, từ 2 đến 5 cm cho việc xây tường, từ 5 đến 10 cm cho việc làm mặt tiền, từ 5 đến 20 cm cho việc làm hàng rào, từ 10 đến 30 cm cho việc làm đỉnh đồi hoặc bờ sông, bãi biển.

Ngoài ra, độ dày của đá hộc còn phụ thuộc vào kích thước & độ cứng của loại đá hộc đó. Ví dụ, với loại đá hộc có độ cứng cao như granite thì có thể sử dụng độ dày tối thiểu 2-3 cm cho việc lát sàn, trong khi với loại đá hộc mềm hơn như slate thì cần có độ dày tối thiểu là 5-7 cm để đảm bảo tính chịu lực và độ bền.

Do đó, khi lựa chọn đá hộc, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn độ dày phù hợp với mục đích sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và an toàn.

Đá hộc được tạo ra từ đâu?

Đá hộc là một loại đá tự nhiên được hình thành qua quá trình đáy đại dương lâu dài. Nó được tạo ra từ các hạt cát, bùn, vật liệu hữu cơ, khoáng chất khác được nén lại trong những triều đại địa chất khác nhau. Với thời gian, các lớp vật liệu này được nén chặt lại với nhau bởi sức ép và nhiệt độ cao, tạo ra đá hộc với độ cứng – độ bền cao.

Trong quá trình hình thành, đá hộc có thể bị tác động bởi các yếu tố môi trường khác nhau, nhưng thường có thành phần chính là các khoáng chất silicat như feldspar, quartz, mica. Điều này giải thích vì sao đá hộc có độ cứng cao, chịu được áp lực và có khả năng chống lại sự xâm nhập của nước & các chất khác.

Vì đá hộc là một vật liệu tự nhiên, vì vậy chúng ta không thể kiểm soát hoàn toàn các tính chất – đặc tính của nó. Tuy nhiên, các công nghệ khai thác, chế biến & sản xuất đã được phát triển để đảm bảo chất lượng – độ đồng nhất của đá hộc được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và trang trí.

Màu sắc của đá hộc

Màu sắc của đá hộc phụ thuộc vào thành phần khoáng chất và tạp chất có trong đá. Các loại đá hộc thường có màu sắc từ trắng, xám, đen đến các tông màu vàng, nâu và đỏ.

Màu trắng của đá hộc thường do tỷ lệ cao của khoáng chất feldspar và quartz. Trong khi đó, màu xám của đá hộc thường do có tỷ lệ khoáng chất feldspar và mica cao. Màu đen của đá hộc thường do có sự hiện diện của khoáng chất biotite & hornblende. Màu đỏ của đá hộc thường do sự hiện diện của oxit sắt.

Ngoài ra, màu sắc của đá hộc cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường khác nhau như sự oxy hóa, bề mặt bị bào mòn hoặc tác động của ánh sáng mặt trời.

Việc lựa chọn màu sắc của đá hộc cho các ứng dụng xây dựng, trang trí phụ thuộc vào sở thích và phong cách của khách hàng, cũng như mục đích sử dụng của công trình.

bang bao gia da hoc xay dung gia tot

Thành phần hóa học và tạp chất đá hộc

Thành phần hóa học

  1. Silic (SiO2): Là thành phần chính của đá hộc, chiếm đến 50-60% khối lượng của đá.

  2. Feldspath: Là thành phần thứ hai của đá hộc, chiếm đến 25-30% khối lượng của đá. Feldspath được chia thành hai loại chính là orthoclase và plagioclase.

  3. Quặng sắt: Đây là thành phần thứ ba của đá hộc, chiếm khoảng 5-6% khối lượng của đá.

Ngoài ra, đá hộc còn có các thành phần khác như canxi (Ca), magiê (Mg), kali (K), natri (Na), oxit nhôm (Al2O3) và titan (TiO2) v.v.

Tạp chất thường gặp

  1. Khối lượng hơi nước: Là tạp chất thường gặp trong đá hộc, được hấp thụ từ môi trường xung quanh khi đá được hình thành.

  2. Tạp chất hữu cơ: Là các chất hữu cơ được hấp thụ vào trong đá hộc từ môi trường xung quanh khi đá được hình thành.

  3. Muối khoáng: Là các khoáng chất khác không thuộc nhóm silic hay feldspath, có thể được hấp thụ vào trong đá hộc.

  4. Bụi và đất: Là các tạp chất phổ biến khác, thường bám trên bề mặt đá hộc sau khi khai thác hoặc do tác động của môi trường xung quanh.

Ứng dụng đá hộc cho các công trình tại Bình Dương

Đá hộc là một vật liệu xây dựng có độ cứng cao, chịu được áp lực, độ bền lâu dài, cũng như có màu sắc đẹp mắt và đa dạng, nên được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng và trang trí nội thất.

Tại Bình Dương, đá hộc được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như:

  • Xây dựng các công trình công cộng như sân bay, bến xe, cầu đường, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,…
  • Xây dựng các công trình dân dụng như biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư,…
  • Trang trí nội thất, ngoại thất như bậc thang, sàn nhà, tường trang trí, hồ bơi, tượng đá, lăng mộ,…

Đá hộc còn được sử dụng để làm các sản phẩm trang trí khác như đá ốp lát, đá mỹ nghệ, đá đánh bóng, v.v.

Trong các công trình xây dựng – trang trí tại Bình Dương, đá hộc được sử dụng như một vật liệu chính để tạo điểm nhấn về màu sắc, hình dáng, độ sang trọng. Sản phẩm đá hộc được cung cấp bởi Trường Thịnh Phát có chất lượng cao, đa dạng về kích thước, màu sắc, hình dáng để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

da hoc ttp gia re

Gia công đá hộc để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công ty tại Bình Dương

Gia công đá hộc là quá trình cắt, mài, phẳng, khoan, khắc, chạm trổ, đánh bóng, bề mặt hoá và xử lý các chi tiết đá hộc để tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Quá trình này cần sử dụng các công cụ – máy móc đặc biệt, như máy cắt đá, máy mài đá, máy khoan đá, máy chạm trổ đá và các công cụ cầm tay như dao cắt đá, dũa đá, búa đá, bào đá, khắc đá v.v.

Các bước thực hiện gia công đá hộc bao gồm:

Khảo sát thiết kế:

Đầu tiên, cần tiến hành khảo sát thiết kế, đánh giá các yêu cầu về kích thước, hình dạng, màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm.

Chuẩn bị đá hộc:

Đá hộc cần được chọn lựa, đánh giá chất lượng, chuẩn bị sẵn sàng để gia công.

Cắt và mài:

Sau khi đã có thiết kế và đá hộc sẵn sàng, tiến hành cắt – mài đá hộc theo kích thước hình dạng yêu cầu của sản phẩm.

Phẳng và khoan:

Tiếp theo, sử dụng máy mài máy khoan để phẳng và khoan các lỗ trên bề mặt của sản phẩm.

Khắc, chạm trổ và bề mặt hoá:

Sử dụng các công cụ cầm tay để khắc, chạm trổ – xử lý bề mặt của sản phẩm để tạo ra các chi tiết đặc biệt đẹp mắt.

Đánh bóng – hoàn thiện:

Cuối cùng, sản phẩm được đánh bóng, hoàn thiện để tạo ra bề mặt trơn láng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và bền vững trong sử dụng.

Đá hộc có độ cứng cao hay thấp?

Đá hộc có độ cứng khá cao, được xem là một trong những loại đá có độ cứng cao nhất trên thế giới. Độ cứng của đá hộc được đo bằng thang đo Mohs, trong đó đá hộc có mức độ đo từ 6 đến 7 trên thang đo Mohs.

Điều này cho thấy đá hộc rất cứng, khó bị mài mòn hoặc trầy xước. Chính vì vậy, chúng được sử dụng trong các công trình xây dựng, trang trí nội thất và ngoại thất, bởi tính năng này giúp cho sản phẩm từ đá hộc có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Ngoài độ cứng, đá hộc còn có tính chất đặc biệt khác là độ dẻo – độ bền cao. Tính chất này giúp cho đá hộc có thể chịu được áp lực, tác động mạnh mẽ mà không bị vỡ hoặc nứt. Chính vì tính chất này, đá hộc được sử dụng để xây dựng các công trình lớn như cầu đường, tòa nhà, bể nước, đài phun nước, bờ kè,…

Tuy nhiên, mặc dù đá hộc có độ cứng cao, nhưng nó cũng có một số hạn chế nhất định. Chúng thường có cấu trúc tinh thể không đồng đều, do đó không thể sản xuất được các sản phẩm có kích thước và hình dáng phức tạp. Đồng thời, lại sở hữu khối lượng lớn, vì vậy việc vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm từ đá hộc có thể gặp khó khăn, tốn kém. Tuy nhiên, những hạn chế này không ảnh hưởng quá nhiều đến sự phổ biến, sử dụng đá hộc trong các công trình xây dựng – trang trí.

Trường Thịnh Phát cung cấp báo giá đá hộc đến Bình Dương

Trường Thịnh Phát là một đơn vị chuyên cung cấp đá hộc và các sản phẩm đá khác cho các công trình xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Đơn vị này có thể cung cấp báo giá đá hộc đến khách hàng ở Bình Dương và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Để yêu cầu báo giá đá hộc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trường Thịnh Phát qua các thông tin sau:

Vận chuyển đơn đá hộc theo yêu cầu khách hàng

Trường Thịnh Phát có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển đơn đá hộc theo yêu cầu khách hàng. Công ty sẽ sử dụng các phương tiện vận chuyển đá đảm bảo an toàn – đúng thời gian như xe tải, container, tàu biển,,… để đưa sản phẩm đến địa điểm yêu cầu của khách hàng.

Trường Thịnh Phát có kinh nghiệm + đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc vận chuyển đá hộc đến các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về giá cả và thời gian giao hàng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Hiện nay, có nhiều công ty thu mua phế liệu với các loại phế liệu khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cần chọn công ty có uy tín và đảm bảo đúng quy trình xử lý phế liệu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến việc thu mua và xử lý phế liệu để đảm bảo đúng quy trình và tránh các rủi ro pháp lý.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài chuyên: Phế liệu sắt, Phế liệu đồng, Phế liệu nhôm, Phế liệu inox,...Quy trình thu mua và xử lý phế liệu gồm nhiều bước, bao gồm thu gom, vận chuyển, phân loại, tái chế, tái sử dụng hoặc xử lý đúng cách. Quá trình này cần được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ. Việc theo dõi và cập nhật giá thép định kỳ là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể quản lý rủi ro và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và thiết kế website là những lĩnh vực quan trọng trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến hiện nay.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan. Máy phát điện Cummins và Doosan là những sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông là một công nghệ phổ biến được sử dụng trong ngành xây dựng để cắt, khoan, phá hoặc tạo lỗ trên bề mặt bê tông.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. Phế liệu inox, nhôm, sắt và đồng là những tài nguyên phế liệu quan trọng trong công nghiệp tái chế.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Lắp đặt camera là một giải pháp hiệu quả để giám sát và bảo vệ an ninh cho các cửa hàng, văn phòng, gia đình và các công trình xây dựng.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình là một dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Giá thép hình, thép ống, thép tấm và thép hộp là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm khi mua sắm vật liệu xây dựng và sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba gác, xe lôi · Xe máy cày · Xe đông lạnh · Xe lu · Xe công nông · Xe chở rác · Xe bồn. Xem thêm. Tất cả · Cá nhân · Bán chuyên. Tin mới trước.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Bạn muốn hợp tác cùng công ty SEO để phát triển nội dung trang website, tăng lượt tương tác? Chưa biết địa chỉ nào uy tín? ĐẾN NGAY VINASEOVIET!

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty Luật ACC

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ chí Minh 199.000đ Chuyên nghiệp +Uy tín. Miễn phí 03 tháng báo cáo thuế giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.